Hôm nay, ngày 03/08/2021 07:15:55 AM

Đầu tư vào nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020, tại sao không?

Đầu tư vào nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020, tại sao không?

04/05/2020 20:46

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường mua bán nhà mặt phố thành phố Hồ Chí Minh vẫn có sức hút nhất định với các nhà đầu tư.

Đặc biệt là thị trường mua bán nhà mặt phố quận 8, hàng loạt các dự án bất động sản sở hữu nhà mặt phố tại đây đều giao dịch thành công từ thời điểm rất sớm. Vậy nguyên do vì sao nhà mặt phố quận 8 lại “HOT” như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quận 8 sở hữu địa thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

So với các quận khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, địa hình của quận 8 khá đặc thù. Quận được thiên nhiên ban tặng 23 kênh rạch lớn nhỏ khác nhau, đem lại không gian sống vừa xanh, vừa mát cho cư dân.

Đầu tư vào nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020, tại sao không?
Quận 8 sở hữu địa thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Đồng thời, từ vị trí của quận 8, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận một cách nhanh chóng qua những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Tạ Quang Bửu,...Hiện tại các tuyến đường quận 8 cũng đang trong quá trình được nâng cấp, mở rộng lộ giới, từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Với những ưu thế trên, quận 8 được biết đến như một rung tâm đầu mối mới của thành phố Hồ Chí Minh, thu hút lượng lớn người dân đến và đi mỗi ngày. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán nhà mặt phố quận 8 nhanh chóng phát triển trong vài năm trở lại đây.

Hơn nữa, mức giá các căn hộ ở quận 8 không quá “chát” như khu vực trung tâm thành phố. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, mức giá giao dịch bất động sản tại đây vẫn còn thấp, nhưng các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ nhanh chóng tăng mạnh trong vài năm tới.

Lý do bạn nên đầu tư vào thị trường nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020

Các chuyên gia bất động sản nhận định, mức giá giao dịch tại quận 8 có xu hướng tăng mạnh trong vòng vài năm tới, nhất là khi trên địa bàn quận đã được đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân: đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và,…. 

Lý do bạn nên đầu tư vào thị trường nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020
 

Rất nhiều các tập đoàn bất động sản “đánh hơi” được tiềm năng của quận 8 và cho xây dựng hàng loạt các dự án chung cư, căn hộ cao cấp trên địa bàn quận 8 như: Novaland, Phúc Khang, Đức Long New Land, Pega Suite, Avila, Căn Hộ Giai Việt Residence(Khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai),Căn Hộ Topaz City, Căn Hộ Bông Sao, Căn Hộ Ngọc Phương Đông, Căn Hộ Diamond Lutus ,  đặc biệt là dự án Topaz City và Tara Residence…

Vì vậy, sở hữu một căn nhà mặt phố quận 8 trong năm 2020 hứa hẹn sẽ đem đến cho chính bản thân bạn và gia đình nguồn lợi nhuận tiềm năng vô cùng khổng lồ.

Thanhnienviet

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Hotline: 0905 354 722 (kỹ thuật) - 0905 354 722 (Zalo)
Tin đã lưu