Hôm nay, ngày 31/07/2021 07:09:35 PM

Phong thủy góc làm việc cho sự nghiệp thắng tiến

Phong thủy góc làm việc cho sự nghiệp thắng tiến

23/03/2016 23:55

Chỉ cần di chuyển một vài món đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc cũng có thể tạo nên sự thay đổi nguồn năng lượng ở các khu vực này.

Ngoài sự cố gắng của mỗi người thì phong thủy cũng được xem là có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp của bạn.

Khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa ra vào khi ngồi ở vị trí đặt bàn.

Phong thủy quan niệm đặt bàn làm việc ở vị trí quay lưng lại với cửa đi là điều sai lầm. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn như vậy thì nên đặt một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình.

Nên cung cấp đủ sáng cho phòng làm việc, ánh sáng càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phòng làm việc tốt nhất nên tận dụng ánh sáng tự nhiên, nếu nguồn sáng này không đủ bạn có thể sử dụng một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

phong thủy phòng làm việc
Đặt thêm cây xanh để tạo năng lượng cho phòng  làm việc

Để bổ sung thêm năng lượng cho phòng làm việc, bạn có thể đặt thêm cây xanh. Cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn.

Nhưng bạn phải chú ý chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu, héo hon…sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Bạn cũng có thể đặt một bát nước nhỏ và thả vào đó vài lá cây bạc hà cũng có thể thu hút thêm nhiều thành công, may mắn công việc của bạn.

(Theo Khám phá) 

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Hotline: 0905 354 722 (kỹ thuật) - 0905 354 722 (Zalo)
Tin đã lưu